Sau khi sinh mình cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, do vậy mà ngực mình trong vô cùng thảm hại, chảy xệ, nhăn nheo. Nhiều lần mình có ý định đi nâng cấp cho bằng chị bằng em, nhưng ngại vì gần đây có nhiều ca nâng ngực bất thành gây chết người, nhẹ lắm cũng làm cho ngực méo mó khó chịu. Có người phải làm đi làm lại nhiều lần vừa đau vừa tốn tiền cũng chưa được như ý.
Mình vốn là người sợ đau, nghĩ đến viễn cảnh vô phòng mỗ nằm chờ bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật rồi nhét túi độn ngực vào là thấy khủng khiếp. Đành chấp nhận chọn các loại áo nâng ngực để thay thế mỗi khi phải mặt đồ bó sát. Việc mặc áo nâng ngực cũng lắm nhiêu khê các mẹ ạ, mặc chật, bó sát làm cho mình không được thoải mái, nhất là vào những ngày nóng bức lúc nào cũng giống như bị nghẹt thở.
Mình cũng đã thử qua những sản phẩm được quảng cáo, chỉ thoa một vài lần ngực sẽ căng tròn như thời con gái, nghe ham quá, nhưng chỉ dùng được mấy hôm lại vứt sọt rác, vì chẳng thấy chút hiệu nghiệm.
Tham khảo có nên vá trinh cho chị em
Cuối cùng mình đã bỏ cuộc và không còn quan tâm đến cuộc chiến nâng cấp vòng 1 cho đến một ngày mình gặp lại cô bạn thời đại học. Sau nhiều năm cô ấy từ một cái “màn hình phẳng” di động lại biến thành người phụ nữ hấp dẫn với vòng 1 căng tròn và thân hình hết sức cân đối. Lúc đầu mình nghĩ bạn ấy chắc phải bỏ ra hàng đống tiền mới được như vậy, chứ đã 2 con làm gì mà đẹp như con gái vậy. Hỏi ra mới biết bạn không hề nâng ngực gì hết, sở dĩ được như vậy là nhờ bạn thường xuyên ăn món ăn nâng cấp vòng một nổi tiếng của phụ nữ Nhật bản.
Sau khi, được bạn bày cách nấu món ăn giúp “nâng cấp núi đôi” của người Nhật, chỉ 2 tháng thực hiện (mình không ăn thường xuyên đâu nhé, chỉ ăn cách bữa thôi các bạn ạ) mình thấy ngực bắt đầu nở căng hơn, mượt hơn, đầy đặn hơn mặc quần áo bó sát cũng tự tin hơn. Dù chưa được như thời con gái nhưng thấy hiệu nghiệm nên mình chia sẻ lại với bạn gái nào đang muốn có vòng 1 căng tròn nha.
Công thức làm món ăn nâng cấp vòng 1 cũng hết sức đơn giản thôi các bạn ạ. Thành phần chính là thịt bò với rong biển.
Nguyên liệu:
- 100g rong biển khô,
- 200g thịt bò,
- 1 củ tỏi băm nhỏ,
- Xì dầu, muối, hạt tiêu, dầu mè, 1 lít nước.
Thực hiện:
- Cho rong biển khô vào nước sạch ngâm 30 phút rồi rửa sạch lại 3 lần. Mỗi lần rửa, cần bóp mạnh tay cho sạch (như khi bạn nhào bột mì) để loại bỏ các muối thừa. Để ráo nước rồi cắt rong biển thành đoạn nhỏ 2-3cm cho vừa ăn.
- Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp chung với tỏi, hạt tiêu, xì dầu
- Làm nóng dầu mè rồi xào thịt bò chín tới .
- Đổ rong biển và thêm 1 thìa xì dầu vào đảo cùng trong 4-5 phút rồi bắc ra.
- Thêm nửa lít nước đun đến khi sôi. Hớt bỏ hết váng trên mặt nồi canh rồi đun lửa nhỏ thêm 15-30 phút đến khi bạn thấy thịt bò mềm và nước canh chuyển sang màu trắng đục như màu sữa thì tắt bếp
Canh rong biển nên ăn nóng cùng cơm sẽ đậm vị và ngon miệng hơn. Một tuần, bạn nên nấu canh rong biển thịt bò 3-4 bữa để kích thước vòng 1 tăng lên nhanh chóng.
Món ăn này rất tốt cho các bạn gái trong độ tuổi trăng tròn, giai đoạn phát triển ngực nên mẹ nào có con ở độ tuổi này nhớ thường xuyên nấu cho con mình ăn nhé.
Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, làm cân bằng nội tiết tố, là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hormone sinh trưởng, giúp vòng 1 phát triển cân đối, tròn trịa và săn chắc nhanh chóng. Ngoài ra, rong biển khi kết hợp với thịt bò - một thực phẩm giàu protein thúc đẩy mô ngực phát triển trở thành món ăn quan trọng cho một bầu ngực nảy nở và đặc biệt thích hợp cho những ngày thời tiết mưa nồm, ẩm ướt.
Rong biển là một loại tảo từ lâu đã được biết đến với công dụng làm đẹp da, mượt tóc, giảm cân hiệu quả được phụ nữ châu Á rất ưu chuộng. Rong biển rất giàu chất xơ, đạm, bột đường, sinh tố và chất khoáng. Hàm lượng canxi trong rong biển cao gấp 3 lần sữa bò còn vitamin B2 cao gấp 4 lần trứng.
Ngoài món canh này, bạn nên ăn thêm các thực phẩm giàu protein như thịt nạc, trứng, sữa, ngũ cốc, đậu nành… để có vòng 1 đầy đặn và săn chắc như mong muốn nha.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét